Giờ làm việc Viettel Post? Các dịch vụ Viettel Post cung cấp

Mô tả: Viettel Post là một trong những công ty giao nhận, chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam. Vậy giờ làm việc của Viettel Post như thế nào?

Viettel Post thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế với đa dạng các dịch vụ phụ thuộc vào nhu cầu giao nhận của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu giao nhận hàng hóa tại Viettel Post, thì đừng quên cập nhật giờ làm việc Viettel Post tại bưu cục và tổng đài chính xác nhé!

Giờ làm việc Viettel Post

Thời gian làm việc bưu cục Viettel Post như sau:

Buổi sáng: 7h00/7h30 – 12h00

Buổi chiều: 13h00 – 20h00/20h30

Tuy nhiên, thời gian làm việc ở bưu cục có thể thay đổi linh động tùy thuộc vào số lượng khách hàng đến giao nhận hàng hóa, có thể sớm hoặc trễ hơn 30 phút.

Còn tổng đài Viettel Post thì tiếp nhận cuộc gọi qua hotline 1900 8095 từ thức 2 đến chủ nhật 7h00 – 20h00.

Các dịch vụ tại Viettel Post

Dịch vụ trong nước

Dịch vụ trong nước bao gồm các gói dịch vụ chuyển phát tùy theo nhu cầu khách hàng. Trong đó, phổ biến nhất là chuyển phát nhanh (VCN), chuyển phát hỏa tốc (VHT), chuyển phát tiết kiệm (VTK).

Chuyển phát nhanh là dịch vụ nhận gửi, chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, chứng từ bằng đường bộ và đường hàng không tính theo giờ và theo thời gian đã công bố trước.

Chuyển phát hỏa tốc là dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh chứng từ, giấy tờ hàng hóa được ưu tiên cao nhất với thời gian từ lúc nhận đến giao hàng không quá 24 giờ.

Chuyển phát tiết kiệm: đối với những hàng hóa không quá gấp thì khách hàng có thể sử dụng chuyển phát tiết kiệm. Đây là dịch vụ chuyển phát đường bộ tính theo ngày.

Chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền: Viettel Post sẽ chuyển phát nhanh hàng hóa đến khách hàng theo thời gian dự kiến có sẵn, thu hộ tiền hàng và chuyển lại cho người gửi sau khi giao hàng thành công.

Giao hàng MyGo nội tỉnh: là dịch vụ chuyển phát hàng hóa bằng đường bộ có địa chỉ giao nhận trên trục đường Bắc Nam và thời gian giao quá 60 giờ.

Với các dịch vụ chuyển phát nhanh, uy tín, tiết kiệm thời gian, chi phí, Viettel Post đã trở thành một trong những công ty giao nhận hàng hóa được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và gửi hàng đến tay người nhận. Hiện nay, Viettel Post cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát quốc tế như dịch vụ chuyển phát quốc tế chỉ định hãng (VQC), chuyển phát quốc tế nhanh (VQN).

Chuyển phát quốc tế chỉ định hãng: Viettel Post sẽ trực tiếp nhận hàng hóa và kết nối với các hãng chuyển phát quốc tế do khách hàng chỉ định.

Chuyển phát quốc tế nhanh: là dịch vụ chuyển phát nhanh được cung cấp bởi Viettel Post cùng với hãng chuyển phát quốc tế TNT.

Dịch vụ logistic

Ngoài các dịch vụ chuyển phát hàng hóa, Viettel Post còn mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ logistic như hải quan, vận tải nguyên chuyến, dịch vụ kho…

Dịch vụ hải quan: Viettel sẽ thực hiện các thủ tục khai báo hàng hóa xuất nhập khẩu, thông quan do người gửi hàng yêu cầu trong và ngoài nước

Dịch vụ vận tải nguyên chuyến: là dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đa dạng các loại xe có tải trọng khác nhau, có thể phục vụ khoảng 300 tấn hàng mỗi ngày.

Dịch vụ kho: Viettel cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, phí vận chuyển cho doanh nghiệp.

Dịch vụ vận tải hàng gom: Viettel sẽ tiếp nhận thu gom các loại hàng hóa bằng đường bộ theo các tuyến đường chuyển phát thư của Viettel Post

Dịch vụ bán vé máy bay

Để phục vụ nhu cầu đi lại đường hàng không ngày càng phổ biến của khách hàng. Viettel Post đã cho ra đời phòng vé máy bay VTBay – là đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và các hãng hàng không quốc tế.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên, bạn đã biết được giờ làm việc Viettel Post và các dịch vụ công ty cung cấp. Với đa dạng dịch vụ giao nhận, chuyển phát hàng hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất để tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.