Về chúng tôi

Trước khi bạn khám phá blog coponnorp.com thì chắc chắn phải chú ý những cảnh báo sau đây:

  1. Nếu bạn là người đang tìm việc làm liên quan tới ngành du lịch hay nhà hàng khách sạn, trang blog này có thể không dành cho bạn… Vì nhiều tin tuyển dụng chất lượng quá, bạn sẽ không biết phải ứng tuyển cho công ty nào.
  2. Nếu bạn là người đam mê vi vu khắp mọi miền đất nước, trang blog này cũng không dành cho bạn luôn… Vì tình hình dịch covid không được đi đâu thế này, bạn mà đọc những bài viết trên trang thì sẽ rất dễ bị ấm ức vì ghen tị đó. Hi hi.
  3. Nếu bạn chưa từng là fan cứng của bất kì hội nhóm nào thì coi chừng nhé, tương lai trở thành thành viên ưu tú của blog sẽ rất gần thôi một khi bạn đã lạc bước vào đây đó.

Nếu sau khi đọc xong 3 điều trên mà bạn vẫn “cứng đầu” muốn tìm hiểu coponnorp.com thì xin chào mừng bạn tới với ngôi nhà chung dành cho những người tìm việc du lịch, khách sạn!!!

Xin tự giới thiệu, mình là Bảo Nhi, là người lập ra trang blog này và cũng là người sẽ đăng những bài viết sắp tới trên trang. Mình sinh năm 1998, vẫn còn khá “non và xanh” cho nên chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót, vì vậy mình rất mong nhận được những lời góp ý chân thành từ mọi người để phát triển trang blog ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Chắc không cần nói nhiều thì mọi người cũng biết mình làm trong ngành du lịch rồi, mình tốt nghiệp từ trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Mình là người hướng ngoại, cực kì thích đi đây đi đó để khám phá nên mình cũng sẽ viết lại những bài review, những trải nghiệm, cảm xúc mình có được qua những chuyến đi để chia sẻ tới mọi người. Cả nhà cùng đón chờ nhé!!! Giờ thì mời mọi người cùng khám phá blog coponnorp.com với mình. Let’s go!!!